Mẫu Biệt thự vườn 2 tầng tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế biệt thự khác nhau tuy nhiên mỗi một phong cách lại mang đến cho chủ đầu tư cái nhìn khác lạ về thiết kế ngoại thất và quan trọng hơn là không gian sống được bố trí hợp lý tiện nghi sinh hoạt nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Đó cũng là mong muốn của Chú Quang về ngôi nhà của mình khi tìm tới Công ty xây dựng Thanh Niên ký hợp đồng thiết kế ngôi nhà ở Bình Dương

Với phần diện tích 14x22m đội ngũ kỹ sư của Công ty xây dựng Thanh Niên đưa ra phương án thiết kế biệt thự cho chủ đầu tư là chú Quang với các bản phát thảo. Quá trình xây biệt thự đang được tiến hành và đã hoàn thành trong thời 5 tháng.

 

Căn biệt thự nhà Chú Quang sử dụng tông màu sáng là chủ yếu, kết hợp hài hòa với đường nét tỉ mỉ, ốp gạch trang trí nhấn mảng mạng lại một mẫu kiến trúc vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Mặt bằng tầng 1:

Phần sân trước mặt bằng tầng này của mẫu thiết kế biệt thự vườn được lát gạch cổ. Ngay phía sảnh trước và bên hông là hòn non bộ, khu vườn cảnh xanh mát.

Đi vào không gian trong nhà là phòng khách lớn với bộ sofa, thông với gian bếp rộng thoáng cùng bộ bàn ăn lớn tạo bầu không gian ấm cúng, gắn kết các thành viên trong đại gia đình.

Bên hông khu vực gala xe kết hợp với tiểu cảnh tạo sự mềm mại và thoáng mát.

Mặt bằng tầng 2 :

Thiết kế phòng ngủ rộng khép kín có hệ thống của sổ, ban công thoáng đãng, đảm bảo giấc ngủ được yên tĩnh và không khí trong lành của khu vườn tràn ngập căn phòng để khởi đầu ngày mới đầy năng lượng. Diện tích còn lại được thiết kế khu sinh hoạt chung với bộ sofa xinh sắn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s