ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI MỚI NHẤT HIỆN NAY

Để hoàn thiện một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều công đoạn cũng như cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như giấy phép, kinh phí, bản vẽ …Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn Công ty xây dựng là lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt việc tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay sẽ giúp bạn hoạch định và xoay vốn dự trù chính xác nhất.

b300a-1
1. Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay
Công ty xây dựng Lê Văn được thành lập và hoạt động với đội ngũ Kĩ sư, Kiến trúc sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế xây dựng, thi công sửa chữa rất nhiều căn nhà cũ tại TP.HCM. Quý vị muốn xây nhà, thiết kế nhà, hay sửa chữa nhà ở…hãy tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay.

Đơn giá thi công Công ty Lê Văn được xây dựng dựa trên cơ sở mức giá trên thị trường cạnh tranh mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng.
Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện naycó thể dao động và phụ thuộc vào bạn xây nhà có mục đích gì? Xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm, xây nhà cấp bốn ở đâu, quận nào?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng quận.
2. Phân tích quy trình thực hiện đơn giá xây nhà cấp 4
Quý vị muốn xây nhà cấp 4, diện tích đất 4m X 14m, diện tích xây dựng khoảng 12m còn lại 2m làm sân để xe, ngoài ra Quý vị muốn xây thêm gác giả khoảng 4m X 4mvà tất nhiên muốn chi phí thấp vẫn có thể đảm bảo công trình vẫn chắc chắn, thẩm mỹ theo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay như sau:
# Đối với khu vực Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 12, Quận 10, Quận Gò Vấp
Có một số nơi có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.2m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt.
Móng nhà cấp bốn không phải cầu kì cho lắm, chỉ cần đào sâu xuống 1m và xây tường 200mm bằng gạch ống hoặc gạch đinh (xây đúng tiêu chuẩn chịu lực) là được. Lên khỏi mặt đất chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200mm X 200mm, từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng, đổ đà dằng, đổ sàn giả (sàn giả BTCT chống rung) lợp tôn. Tuổi thọ của những ngôi nhà cấp bốn như thế này khoảng trên dưới 20 năm.

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay theo dạng này có giá thành từ 3 triệu đến 3,4 triệu/m2 không tính móng. Đơn giá có thể thay đổi tùy yêu cầu chủng loại vật tư.
Với diện tích xây dựng là 4m X 12m như ở trên (chưa tính cổng và sân) thì tổng đơn giá là 48m2 + 16m2 sàn giả = 64m2 X 3.200.000đ/m2 = 204.800.000đồng.
# Tại khu vực Quận 4, Quận 5, Quận 6,7,8, Bình Tân, Bình Chánh…
Đại đa nền đất ở đây rất yếu, bên dưới chủ yếu là sình lầy, cát san lấp của công trình trước kia, cho nên khi xây dựng mới phải lưu ý thêm một chút về phần móng để đảm bảo kết cấu chịu lực.
Tổng đơn giá của 48m2 + 16m2 sàn giả = 64m2 X 3.600.000đ/m2 = 230.400.000đ + 48.000.000đ (móng đơn) + cừ tràm 4m = 278.400.000đ.
Mức giá này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ thi công phần móng là móng đơn, cột BTCT, sàn giả BTCT chống rung, chắc chắn và lợp mái tôn thì đơn giá lúc này khoảng 3.9triệu/1m2 .
Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở hãy tham khảo đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói mới nhất hiện nay của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty xây dựng Lê Văn để được tư vấn miễn phí nhé.
• Bảo hành 01 năm phần hoàn thiện công trình.
• Bảo hành 05 năm toàn bộ kết cấu công trình.
• Cam kết không bán thầu
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho ngôi nhà của Qúy vị!
Hãy liên hệ với Xây Dựng LÊ VĂN để chúng tôi có cơ hội phục vụ Qúy vị

Công ty xây dựng nhà trọn gói

tư vấn thiết kế nhà phố
tư vấn thiết kế nhà ở
thi công xây dựng nhà ở
nhà thầu xây dựng
thầu xây dựng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s